việc làm cho người thường online đây.

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

việc làm cho người thường online đây.

trần xuân
        Cty CP Dịch vụ-Du lịch-Thuơng mại điện tử THỊNH VƯỢNG

Công ty DV-DL-TMDT THỊNH VƯỢNG ra đời trong hoàn cảnh kinh tế đất nước đa màu sắc ! Do đó công ty THỊNH VƯỢNG thiết lập một mô hình kinh tế cộng đồng nhằm phát triển nguồn lực trong kinh doanh, tạo sân chơi hữu ích, thiết thực mang lại nguồn thu nhập và quyền lợi cao cho người kinh doanh cũng như khách hàng tiêu dùng.
Nắm bắt được xu hướng phát triển tiếp thị trên mạng internet (online maketting), kết hợp với thương mại điện tử, kinh doanh bán hàng trực tuyến. Chúng tôi có một đội ngũ lãnh đạo và chuyên viên trình độ cao có tầm nhìn chiến lược có kế hoạch trả thưởng đột phá hấp dẫn, bền bỉ và lâu dài cho mọi nguồn, mọi người đã, đang và sẽ cùng kinh doanh với công ty THỊNH VƯỢNG.
Địa chỉ 391, Lạc Long Quân, P5, Q11,TPHCM(gần công viên Đầm Sen)

CHI TIẾT CÔNG VIỆC
Vị trí : Cộng tác viên online tại nhà
Mô tả Công việc

Đây thật sự là công việc hấp dẫn và phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt là với học sinh, sinh viên, nội trợ, nhân viên văn phòng, nhân viên nhà nước...những người có thời gian không cố định và muốn kiếm thêm thu nhập. Chỉ cần dành 30'-1h/ 1 ngày để làm việc online trên mạng tại nhà là bạn đã có thể kiếm thêm thu nhập đáng kể cho mình. Nếu làm thêm giờ sẽ đc thưởng thêm hàng tháng...
► Yêu cầu:
- Là công dân Việt Nam tuổi từ 18-55
- Biết sử dụng internet, làm việc online tại nhà, có trách nhiệm trong công việc, đang sống tại TP. HCM.
- Dành ít nhất 30 - 60 phút /ngày online đăng tin và 1 tháng bạn phải lên công ty vào 1 hoặc 2 ngày (bất kỳ, trừ chủ nhật) để hướng dẫn lại thông tin làm việc.
►Nội dung cv: Do nhu cầu mở rộng thị trường, Cty du lịch Thịnh Vượng cần tuyển các cộng tác viên đăng các topic quảng cáo lên các trang mạng; nội dung của topic về tour du lịch trong, ngoài nước hoặc các sản phẩm tiêu dùng và thông tin tuyển dụng …Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi tới phỏng vấn.
► Lương: theo năng lực của mỗi người,thời gian làm nhiều hơn thì lương cao hơn, từ 500k – 3 triệu/tháng. Không giam lương, trả tiền qua thẻ (500k, ngân hàng Đ.Á) or nhận trực tiếp tại cty.
Chế độ khác: Lương mềm + hoa hồng + thưởng, thưởng lễ tết. Bạn được kí hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của CTV.
► Hồ sơ:CMND và mã số phỏng vấn (gọi trước cho mình theo sđt 01692626937 để nhận mã số và hẹn lịch phỏng vấn trực tiếp).

 

* Lưu ý công việc cụ thể hoặc những thắc mắc liên quan đến nội dung công việc sẽ được trao đổi khi tới phỏng vấn. Vì vậy chỉ gọi đt để xếp lịch phỏng vấn, vui lòng không hỏi gì thêm.

 

Yêu cầu - Là công dân Việt Nam tuổi từ 18-55
- Biết sử dụng internet, làm việc online tại nhà, có trách nhiệm trong công việc, đang sống tại TP. HCM.
- Dành ít nhất 30 - 60 phút /ngày online đăng tin và 1 tháng bạn phải lên công ty vào 1 hoặc 2 ngày (bất kỳ, trừ chủ nhật) để hướng dẫn lại thông tin làm việc.
Mức lương tối thiểu 1.500.000đ/tháng
hạn chốt : 30/04/2012