Thông tin tới độc giả về các loại bồn cầu Viglacera hiện nay

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Thông tin tới độc giả về các loại bồn cầu Viglacera hiện nay

khaccuongkt
Bồn cầu thuộc thương hiệu viglacera được xem là dòng sản phẩm cao cấp, mang nhiều đặc điểm vượt trội và có chất lượng hoàn hảo. Hãy cùng Big House tìm hiểu các loại bồn cầu Viglacera đang có trên thị trường hiện nay nhé !

Các loại bồn cầu Viglacera giá rẻ
Bồn cầu 2 khối Viglacera VT18M

Đây là một trong các loại bồn cầu Viglacera giá rẻ dựa trên công nghệ Italia. Chúng được thiết kế với hình dáng sang trọng, hiện đại cùng 2 chế độ nhấn xả nước 3 lít và 6 lít. Điều này giúp tiết kiệm nước hiệu quả sau mỗi lần nhấn. Hệ thống xả nước công nghệ siphon mạnh mẽ có công suất lớn đáp ứng mọi nhu cầu người tiêu dùng. Thân bồn cầu thiết kế phù hợp với mọi không gian cùng công nghệ tráng men Nano nung hiện đại.

bồn cầu Viglacera

Bồn cầu 2 khối viglacera VT18M giá rẻ theo tiêu chuẩn công nghệ của Italia

Bồn cầu 2 khối Viglacera VT34

>>> Có thể bạn quan tâm: bồn cầu viglacera v45

Mẫu bồn cầu này thiết kế bệt két rời với phụ kiện tay gạt và nắp rơi thường. Sản phẩm màu trắng sang trọng, hiện đại dễ dàng kết hợp với mọi không gian nhà tắm. Bề mặt bồn cầu được tráng men chống dính giúp loại bỏ các chất bám bẩn và vi khuẩn hiệu quả.

Bồn cầu 2 khối Viglacera VI77

Trong các loại bồn cầu Viglacera thì đây là mẫu được thiết kế phù hợp với phòng tắm mang phong cách Á Đông. Hệ thống xả nước siphon mạnh mẽ giúp tiết kiệm nước tối đa. Người dùng sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi với nút xả và công nghệ chống dính tráng men siêu bền.

Bồn cầu 1 khối viglacera BL5M

Bồn cầu 1 khối Viglacera BL5M là mẫu mã thuộc phân khúc giá rẻ thiết kế phù hợp với mọi không gian nhà tắm. Ứng dụng công nghệ men Nano nung hiệu quả giúp làm tăng khả năng diệt khuẩn lên tới 89%. Với nắp nhựa mới, bồn cầu 1 khối Viglacera BL5M sử dụng bền bỉ hơn và chắc chắn hơn.

các loại bồn cầu viglacera

Bồn cầu viglacera BL5M giá rẻ trên thị trường

>>> Gợi ý tìm hiểu thêm: bồn cầu viglacera v40

Bồn cầu 1 khối Viglacera V39M

Nếu bạn đang phân vân về các loại bồn cầu Viglacera có thể chọn mua thiết bị bồn cầu 1 khối Viglacera V39M  với công nghệ men Nano nung. Nắp nhựa PP siêu bền bỉ, rơi êm với ốc bắt nắp chất liệu inox 304 không gỉ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.