So Sánh Giữa Sơn Chống Thấm Và Sơn Phủ Ngoài Trời

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

So Sánh Giữa Sơn Chống Thấm Và Sơn Phủ Ngoài Trời

lacquangchanh
Nhiều khách hàng phân vân khi lựa chọn sơn chống thấm hay sơn màu ngoài trời. Tuy nhiên để hiểu hết về giá trị của 2 loại sản phẩm bảo vệ tường này thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi đưa ra bảng so sánh nhằm giúp người mua sơn có thêm một dữ liệu cho chọn lựa của mình.

1. Sơn Chống Thấm Pha Xi Măng

Sơn chống thấm pha xi măng là một sản phẩm là chất chống thấm được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan, có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, thích hợp cho các công trình tường đứng cho độ bền cao nhất trong các dòng chống thấm tường.

Thành phần của sơn chống thấm pha xi măng


Thành phần chính của sơn chống thấm là Acrylonitrile và Alkylsiloxan. Chúng được sản xuất ra để áp dụng trên các bề mặt bêtông, tường ximăng.

Những đặc tính nổi bật/vượt trội của chống thấm pha xi măng

+ Dùng để chống thấm cực tốt cho tường đối với những vùng có khí hậu khắc nghiệt và công trình yêu cầu độ bền lâu dài, những công trình cao tầng nơi có chi phí tu sửa, làm mới có giá thành rất cao và khó thực hiện. Có thể phủ thêm các lớp sơn khác lên bề mặt tường đã phủ chống thấm trận xi măng đặc biệt.

+ Có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào nhưng bề mặt vẫn bốc hơi nước dễ dàng.

Chịu mài mòn, chịu nước mặn.

+ Là sản phẩm lỏng hệ nước, được dùng để chống thấm cho ximăng, bêtông dưới dạng hỗn hợp với ximăng theo tỷ lệ 1:1.

+ Có độ bền rất cao, đã qua thử nghiệm ở tường đứng các tòa nhà cao tầng trên 15 năm vẫn cho chất lượng tốt.

+ Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.THAM KHẢO THÊM : mẫu nhà cấp 4 đẹp 60m2

2. Sơn Phủ Màu Bóng Ngoài Trời

Sơn phủ bóng ngoài trời là loại sơn hệ Acrylic phủ ngoài nhà, có thể lăn trực tiếp lên bề mặt tường đã khô, hoặc sau khi mặt tường làm phẳng bằng Mattit hoặc bột bả tường cao cấp của, sơn dễ sử dụng. Sơn ngoại thất bóng cao cấp đem đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho ngôi nhà của bạn nhờ màng sơn bóng sang trọng.

Đặc tính kỹ thuật sơn phủ ngoài trời

Vẻ đẹp đó được gìn giữ mãi theo năm tháng nhờ 5 tính năng bảo vệ tối ưu giúp

+ Ngăn ngừa vi khuẩn

+ Chịu chùi rửa tối đa

+ Mặt sơn nhẵn mịn

+ Chống nấm mốc

+ Che lấp khe nứt nhỏ

+ Chống thấm nước

Với những tính năng ưu việt trên, Sơn phủ ngoài trời dù là bề mặt mịn, bề mặt mặt mờ, hay bề mặt bóng sẽ đem đến giải pháp toàn diện về trang trí và bảo vệ đồng thời làm tăng giá trị ngôi nhà yêu quý của bạn. Thành phần chính là:

+ Chất tạo màng: Nhựa Acrylic 100%

+ Dung môi: Nước

+ Bột màu: Dioxit Titan

+ Phụ gia: Chất vô cơ trung tính và chất ổn định

+ Độ phủ lý thuyết: 10-12 m2/lớp/kg tuỳ điều kiện bề mặt

Từ những thông qua về kỹ thuật, đặc tính sản phẩm và chức năng sản phẩm cho ta hình thành một bảng so sánh về khả năng chống thấm nước của sơn chống thấm trộn xi măng và sơn phủ màu ngoài trời. Đây có thể là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Đặt Hàng: 094 331 60 65
Tư Vấn: 0167 266 6789

Hiện CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DẦU KHÍ ĐẠI VIỆT đang tìm kiếm những quý khách hàng có khả năng phân phối sản phẩm, có nhiệt huyết mong muốn làm giàu chính đáng thông qua việc mở ĐẠI LÝ SƠN phân phối các sản phẩm sơn mang thương hiệu JAPPONT, CANDY trên mọi miền tổ quốc.

ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH : 192 TAM TRINH – YÊN SỞ – HOÀNG MAI – HN
NHÀ MÁY SẢN XUẤT : CỤM CÔNG NGHIỆP – THANH OAI – HN

WEBSITE CHÍNH THỨC : https://sonjappont.com/