Sản phẩm cho vay ưu việt của ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Sản phẩm cho vay ưu việt của ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)

vuhonganh
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) – Phòng giao dịch Bát Đàn trân trọng gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng Quý khách những kế hoạch trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, ACB trân trọng giới thiệu đến Quý khách những sản phẩm tín dụng ưu việt và phù hợp dành cho Khách hàng cá nhân, Doanh nghiệp tư nhân như sau:

    Vay sản xuất kinh doanh: hỗ trợ nguồn vốn cho Quý khách có nhu cầu bổ sung vốn kinh doanh; mua nhà, đất làm văn phòng, mở rộng xưởng sản xuất v.v. với các ưu đãi: thời gian vay lên đến 84 tháng (7 năm); số tiền cho vay cao; thủ tục vay vốn đơn giản, lãi suất cạnh tranh và phương thức trả nợ linh hoạt.

    Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà: Qúy khách sẽ được hỗ trợ nguồn vốn vay ngắn, trung và dài hạn với lãi suất ưu đãi để mua, xây dựng và sửa chữa nhà..

    Vay tiêu dùng: hỗ trợ tài chính giúp khách hàng chủ động trong các nhu cầu tiêu dùng như: xây dựng, sửa chữa nhà; du lịch; cưới hỏi; du học; mua xe hơi.. v.v. với thời gian vay lên đến 84 tháng (7 năm); số tiền vay lên đến 500 triệu đồng.Đặc biệt, ACB còn cung cấp sản phẩm vay tín chấp (không yêu cầu tài sản đảm bảo) với số tiền vay gấp khoảng từ 8-12 lần thu nhập, thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay trong vòng 24 giờ đến 48 giờ và còn được tặng kèm bảo hiểm người vay (Prevoir).\

    Hiện nay mức lãi suất cho vay áp dụng từ 20,5% - 21,5%/năm, tài sản thế chấp là bất động sản hoặc phương tiện vận tải.

ACB tin tưởng, với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:

Vũ Hồng Anh

Nhân viên tư vấn tài chính cá nhân

Địa chỉ: Ngân hàng TMCP Á Châu PGD Bát Đàn- 29 Đường Thành- Hoàn Kiếm- Hà Nội

Điện thoại: 0987.294.388

Trân trọng.