Phiên bản đồng hồ Parmigiani Fleurier Bugatti Aerolithe

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Phiên bản đồng hồ Parmigiani Fleurier Bugatti Aerolithe

dhnhatthe

Tại thời điểm chuyển giao sang một thiên niên kỷ mới, thương hiệu nổi tiếng của Ý (Bugatti) đã có một mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ và lâu dài với một thương hiệu đồng hồ đẹp giá rẻ nổi tiếng.

 

Bản phát thảo đồng hồ Parmigiani Fleurier Bugatti Aerolithe

 

Không có nhiều thương hiệu sản xuất đồng hồ có thể đáp ứng được nhu cầu chính xác của nhà sản xuất xe nổi tiếng của Ý. Bugatti đã đi tìm kiếm một phiên bản đồng hồ nhỏ nhưng dazzlingly tài năng, trẻ, đủ cho mối quan hệ để phát triển trực giác, chứ không phải là bị mắc kẹt trong lịch sử và truyền thống.

Kỹ thuật xuất sắc tất nhiên là phải, cũng là một sự cần thiết sáng tạo và nghệ thuật tự tin mang bởi một nghệ nhân tự tin mang bởi một sự nhận thức cao ở những đường nét thiết kế. Và điều cuối cùng, đồng hồ trong khi thành lập và được tôn trọng phải hoàn toàn độc lập để cho một quan hệ đối tác sáng tạo có thể phát triển với các nhà sản xuất quyết định quan trọng trên những chiếc máy bay.

 

Bản phát thảo đồng hồ Parmigiani Fleurier Bugatti Aerolithe

 

Cuối cùng Bugatti cũng đã chọn Parmigiani Fleurier là một đối tác quan trọng của họ. Phiên bản đồng hồ không chỉ đơn thuần là đáp ứng nhu cầu của nó, nó vượt qua mọi sự mong đợi. Sản xuất dựa trên đồng hồ casio (Những Mẫu Đồng Hồ Casio Chính Hãng Nam Nữ Ăn Khách Nhất Hiện Nay) Fleurier đã tạo ra những bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng từ năm 2001. Nhiều hơn đồng hồ Ere với các log bánh xe marque, mỗi phiên bản đồng hồ là một Bugatti lấy cảm hứng từ các giải thích của một chiếc đồng hồ, một chiếc đồng hồ có hình dạng một chiếc xe hơi.

Cuối năm Parmigiani đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ Bugatti Aerolithe, một sự bổ sung mới vào một bộ sưu tập xuất sắc. Phiên bản đồng hồ Parmigiani Fleurier Bugatti Aerolithe đã được công bố tại hội chợ triển lãm motor tại Paris vào năm 1935 bởi Ettore Bugatti, như một đơn duy nhất ra khỏi xe. Phiên bản đồng hồ sau đó biến mất khỏi mặt đất. Tất cả những gì còn lại để xác nhận nó đã từng tồn tại ở tất cả ở một bức ảnh đơn độc và một vài bản phác thảo của xe có màu xanh lá cây nhạt.

Chiếc xe Bugatti T57 Aerolithe

 

Chiếc xe được làm từ một loại vật liệu được gọi là Elektron, một hợp kim Magie đã trở thành một biệt hiệu cho một chiếc xe máy avant-garde. Vật liệu này là đáng chú ý với ánh sáng nhưng mạnh mẽ đó là không thấm nước khi tiếp xúc vào các vết lõm. Nhược điểm không đáng kể không chỉ là một thực tế rằng các cơ chế của Parmigiani Fleurier Bugatti Aerolithe là cũng rất dễ cháy.

Bởi vì truyền thống Hàn không có thể được dự tính để xây dựng một chiếc xe. Lắp ráp yêu cầu kỹ thuật tinh tế khác, hình thành bởi Jean Bugatti con trai của Ettore. Bodywork được lắp ráp tại hai phần theo chiều dọc và sau đó với nhau bằng cách sử dụng một cấu trúc Seam lưng mà đi chiều dài của xe từ đầu đến kết thúc.

 

Mặt hiển thị chính Parmigiani Fleurier Bugatti Aerolithe

 

Nó là một sự biến động rất nhẹ của xe mà có một cuộc cách mạng về mặt thiết kế của nó. Đường cong tương lai của nó và đã được sắp xếp mịn màng và hợp lý và xung đua chỉ để xem xét. Khái niệm lưng seam đã được thông qua người kế nhiệm của nó được gọi là Đại Tây Dương Bugatti.

Bây giờ Parmigiani Fleurier đã phải trả tiền công để Elektron phát triển phiên bản đồng hồ Bugatti Aerolithe, một giải lập tinh thần của chiếc xe đua huyền thoại này. Quá trình phức tạp được sao chép nguyên bản của một chiếc xe hơi, thu giữ các tính năng đặc biệt nhất là một câu hỏi giải thích về hình dạng, màu sắc một hoặc thậm chí là một thủ tục kỹ thuật và một cách trung trực phản ánh chúng trong một phiên bản đồng hồ đeo tay.

Tất nhiên trong trường hợp của Aerolithe đinh đi qua nó từ trước kết thúc là các tính năng chính. Nó là những gì mang lại cho phiên bản đồng hồ một sự độc đáo cũng như hấp dẫn tinh gọn của nó. Các đường may lưng được tái lập một cách trung thực trên một chiếc đồng hồ và đó lặp lại trên chiếc dây đeo bốn mảnh.

 

Mặt bên phiên bản đồng hồ Parmigiani Fleurier Bugatti Aerolithe

 

Cong việc tái tạo dây đeo Aerolithe rơi vào Quadrance et Habillage, một nhà sản xuất chuyên sâu về mặt hiển thị chính. Được lựa chọn màu sắc cho mặt hiển thị chính, Abyss Blue thu được bằng cách phát triển mặt hiển thị chính vào một bồn tắm mạ. Thông qua một phản ứng điện phân một muối được gửi trên các vật liệu quay số, tạo ra một màu xanh sâu đặc biệt. Những thách thức nằm trong sự lặp đi lặp lại cùa quá trình kể từ khi tắm mạ là APT để thay đổi màu sắc với vật tiếp xúc.

Phiên bản đồng hồ được cung cấp một bộ chuyển động tự động Calibre PF335 bao gồm 311 thành phần và hoàn toàn được xây dựng trong xưởng thiết kế của hãng. Trên Bicompax tiểu quay quét màu đỏ của một chiếc xe đua mà sự chính xác được bổ sung cho các biểu tượng màu đỏ và đen Bugatti tại vị trí 6 giờ. Dây đeo Hermès, mà chiếc đồng hồ đến tính năng hạt Sapphire Calfskin màu xanh một lần nữa phù hợp với màu đỏ gỗ để phản ánh mặt hiển thị màu đỏ sinh động. Và như là một liên lạc ám ảnh chi tiết cuối cùng vào các khóa được thiêt kế lại để trong giống như một chiếc xe hơi đang bóc cháy.

 

Phiên bản đồng hồ Parmigiani Fleurier Bugatti Aerolithe

 

Hiện nay, phiên bản đồng hồ nam chính hãng Parmigiani Fleurier Bugatti Aerolithe sẽ được bán với giá 22.000€. Nhưng đối với phiên bản đồng hồ nguyên mẫu biến mất của Parmigiani Fleurier Bugatti Aerolithe sẽ có giá đắt hơn.