Phẫu thuật chữa sụp mí mắt có biến chứng gì không?

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt có biến chứng gì không?

iniukhunglong
Theo các nghiên cứu chuyên sâu, thông thường, mi trên che phủ khoảng 1-2 mm vùng rìa giác mạc trên. Nếu mí mắt trên của bạn sụp xuống thấp hơn mức bình thường và che phủ phần trên đồng tử, che phủ tầm nhìn của mắt, điều đó có nghĩa là bạn đã bị sụp mí mắt.

Vậy chữa sụp mí mắt có an toàn không ?

Trước khi trả lời câu hỏi chữa sụp mí mắt có an toàn không, bạn cần hiểu kĩ thuật chữa sụp mí mắt được thực hiện như thế nào. Như mọi cuộc phẫu thuật khác, trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn nhằm giúp khách hàng chọn hình dáng mắt hài hòa với gương mặt và bác sĩ có các bước tiến hành phù hợp với tình trạng của từng khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ định hình đường rạch trên mí mắt rồi sát trùng mí mắt và tiến hành bóc tách phần da thừa và mỡ thừa. Đồng thời, các thủ thuật tiến hành nâng cơ nâng mi cũng sẽ được thực hiện do cơ nâng mi yếu là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sụp mí. Cuối cùng, vết rạch sẽ được khâu lại một cách khéo léo để hạn chế để lại sẹo.

>> Tham khảo bài viết: có nên cắt mí mắt


Quy trình chữa sụp mí
Với điều kiện bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, cùng với đó là thiết bị hỗ trợ hiện đại, vị trí vết rạch được xác định chính xác nên không gây xâm lấn vùng giác mạc. Kết quả không những không gây hại mà còn giúp giải phóng tầm nhìn cho mắt, hạn chế giảm thị lực cho tầm nhìn bị cản trở. Bên cạnh đó, hiện  nay, phần lớn các cơ sở uy tín đều sử dụng máy nội soi giúp tăng tính chính xác của các thủ thuật và giảm thời gian thực hiện.

Chữa sụp mí mắt ở đâu an toàn?

>> Tham khảo bài viết: cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp

Với đội ngũ bác sĩ là chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam  và có nhiều năm kinh nghiệm bên cạnh đó là hệ thống cơ sở vật chất  và quy trình thực hiện được công nhận bởi KCCS, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xứng đáng là địa chỉ được các chị em tin cậy. Thêm vào đó, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao công nghệ  trực tiếp từ KCCS, đảm bảo quy chuẩn an toàn chuẩn Hàn Quốc. Cập nhật công nghệ vô cùng nhanh chóng, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam và bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề chữa sụp mí mắt có an toàn không.

Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, HN
84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9 - Q.3, TP HCM

Điện thoại: 028.73.06.64.66