Người bán hàng của hãng Amazon bị cáo buộc không chân thật trong bài đánh giá sản phẩm 5 sao

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Người bán hàng của hãng Amazon bị cáo buộc không chân thật trong bài đánh giá sản phẩm 5 sao

bqt208
Hãy coi chừng những người bán rong những lời nói dối. Amazon chính thức được áp thẳng tay giả đánh giá sản phẩm. Những người khổng lồ thương mại  ban [URL="https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=364847797057741&id=364460520429802"]can ho tropic garden[/URL]  điện tử không chỉ cấm chúng trên trang web của mình, nó cho rằng họ là bất hợp pháp,
[IMG]https://assets.entrepreneur.com/content/16x9/822/20150210180838-amazon.jpeg[/IMG]
Trường hợp tại điểm: Công ty đã đệ đơn kiện vào thứ tư ở King County Superior Court Seattle chống lại bốn trang web đó cáo buộc gian lận công bố đánh giá xếp hạng bóp méo sản phẩm của mình.
Việc di chuyển, mà có vẻ như là một đầu tiên cho Amazon, điện tín không dung nạp tăng cường của công ty để đánh giá tích cực giả to hơn và rõ ràng hơn bao giờ hết. Vụ kiện cáo buộc rằng chế đánh giá sản phẩm 4 và 5 sao pha loãng thương hiệu Amazon và tiêu cực ảnh hưởng đến người bán hàng trên trang web của mình những người không phá vỡ hệ thống bằng cách trả tiền cho ý gian lận.
"Trong khi nhỏ trong số lượng, các đánh giá này đe dọa làm xói mòn niềm tin rằng các khách hàng, và đại đa số người bán và các nhà sản xuất, diễn ra tại  [URL="https://youtu.be/c2tXWCl6NxQ"]bán căn hộ tropic garden[/URL]  Amazon, do đó làm lu mờ thương hiệu Amazon," các quốc gia phù hợp. "Amazon nghiêm cấm bất kỳ nỗ lực để thao tác đánh giá khách hàng và tích cực chính sách trang web của mình để loại bỏ các ý kiến sai lệch, gây hiểu lầm, và giả dối. Mặc dù có những nỗ lực đáng kể để dập tắt các thực hành, một hệ sinh thái lành mạnh là phát triển bên ngoài của Amazon cung cấp đánh giá giả dối. "
Bộ quần áo cao cấp, nhằm mục đích rõ ràng là một lời cảnh báo cho những kẻ lừa đảo, đã đệ đơn chống lại cư dân California Jay Gentile, người bị cáo buộc chạy buyazonreviews.com, và không xác định "John Liệu 1-20," các chủ bị cáo buộc đứng sau "buyamazonreviews.com," " bayreviews.net "và" buyreviewsnow.com. "
Amazon đã cáo buộc các bị cáo của một danh sách dài dằng dặc các tội phạm bị cáo buộc, trong đó có hành vi vi phạm Luật Washington  [URL="https://vimeo.com/124317051"]can ho tropic garden quan 2[/URL]  Bảo vệ người tiêu dùng và Luật Anticybersquatting Bảo vệ người tiêu dùng, cũng như quảng cáo sai sự thật và vi phạm nhãn hiệu hàng hoá (ví dụ: - hiển thị logo của Amazon và sử dụng các tên miền " gây nhầm lẫn tương tự "với Amazon).
[IMG]http://www2.pictures.zimbio.com/pc/Mark+Collins+LpiUtQtII7xm.jpg [/IMG]
Mark Collins, người báo cáo The Seattle Times sở hữu buyamazonreviews.com (mà phù hợp với nói được điều hành bởi người ngoại, mặc dù Collins tuyên bố đã bao giờ nghe nói về anh ta), cho biết dịch vụ ông cung cấp không phải là bất hợp pháp. [URL="https://vimeo.com/124285904"]căn hộ the sun avenue quận 2[/URL]   Collins tuyên bố buyamazonreviews.com chỉ đơn thuần là hỗ trợ của bên thứ ba Amazon bán trong tích lũy kiến. "Chúng tôi không bán đánh giá giả mạo," ông nói với tờ Times. "Tuy nhiên chúng tôi cung cấp xem xét thiên vị và trung thực trên tất cả các sản phẩm. Và điều này không phải là bất hợp pháp ở tất cả. "
Amazon, mà vẫn chưa ban hành một tuyên bố công khai việc  [URL="https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=364462003762987&id=364460520429802"]can ho the sun avenue quan 2[/URL]  giải quyết các vụ kiện, đã không ngay lập tức trả lời một yêu cầu bình luận.
Đánh giá sáng giả, nhằm thúc đẩy sự tự tin của người tiêu dùng và lần lượt hy vọng nâng cao doanh số bán hàng, từ lâu đã là một vấn đề đối với Amazon và các trang web phổ biến khác, như Yelp và TripAdvisor. Thật thú vị, xem xét khách hàng Amazon đã khai mạc của "The Butter Trận Book" của Tiến sĩ Seuss. Đó là tất cả của 20 năm trước. Bây giờ, như Amazon nài để hợp pháp "bơ-side-up" người bán hàng bị cáo buộc ý inauthentic "để mảnh vụn nhỏ," năm 1984 cùng vần sợi chiến tranh  [URL="https://www.youtube.com/watch?v=sMZgDb0fMv0"]căn hộ the sun avenue[/URL]  dường như là một người đầu tiên nhận apropos của một đánh giá của khách hàng Amazon.
Nếu Amazon thắng cuộc chiến này tại tòa án, nó sẽ nhận được thiệt hại ba và phí luật sư và, quan trọng hơn, những kẻ lừa đảo bị cáo buộc sẽ bị buộc phải bỏ rao Amazon đánh giá và đình chỉ việc sử dụng tên của công ty và logo.