Lấy mỡ mí mắt là gì?

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Lấy mỡ mí mắt là gì?

iniukhunglong
Khi bước sang tuổi trung niên, mắt dần lão hóa và tạo nên bọng mỡ mí mắt gây nên tình trạng sụp mí. Bóc mỡ mắt, hay còn gọi là [url=http://catmimat.net/lay-mo-mi-tren]lấy mỡ mí mắt[/url] là giải pháp hiệu quả để xóa tan nỗi ám ảnh này.
Nhiều người gặp phải tình trạng mỡ thừa mí mắt quá nhiều do bẩm sinh hoặc do tuổi tác dẫn đến đôi mắt không rõ mí, sụp mí gây ảnh hưởng đến ngoại hình. Do đó, nhiều người tìm đến với lấy mỡ mí mắt để lấy lại đôi mắt trẻ trung, thu hút mọi ánh nhìn.
1. Lấy mỡ mí mắt là gì ?
Trước tiên, ta hãy tìm hiểu vị trí của túi mỡ mắt trước khi tìm hiểu kỹ thuật lấy mỡ mí mắt. Túi mỡ mắt thường nằm ở 3 vị trí: phía đầu góc mắt, phía gần đuôi mắt và ở giữa mắt, trong đó, túi mỡ ở giữa bao giờ cũng to và nhiều nhất. Cả mí mắt trên và mí mắt dưới đều như vậy. Mí mắt nhiều mỡ thường có 3 túi mỡ, ít khi có 1 hoặc 2 túi. Thực tế mỡ mắt có từ lúc sơ sinh, càng lớn, càng phồng nhiều lên. Có người sau 35 tuổi túi mỡ mắt mới phát triển to lên, cũng có những người từ năm 18 tuổi đã gặp phải tình trạng này. Túi mỡ mắt phồng lên khiến đôi mắt nhỏ lại, nặng nề, già nua và mệt mỏi, khiến ngoại hình kém tươi trẻ.
sụp mí mắt
Mắt nhiều mỡ gây nên sụp mí
Thông thường, mắt nhiều mỡ vùng mí sẽ có cả phần da thừa nên lấy mỡ mí mắt, hay còn được biết đến là bóc mỡ mắt, thường phải kết hợp cắt da thừa, chùng để tạo 2 mí to hơn, hoặc ngược lại nếu muốn cắt bỏ da thừa chùng ở mí mắt cũng phải kết hợp bóc mỡ mắt để đảm bảo mang lại kết quả triệt để, đôi mắt trở nên tươi trẻ và đẹp tự nhiên hơn. Lấy mỡ mí mắt có thể thực hiện khi khách hàng đủ 18 tuổi bởi khi đó,cơ thể đã phát triển hoàn thiện, đảm bảo tính an toàn trong phẫu thuật.
2. Các bước tiến hành lấy mỡ mí mắt
Láy mỡ mí mắt được thực hiện theo quy trình sau:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn kỹ càng nhằm xác định rõ tình trạng của từng người và để bác sĩ có tính toán các bước tiến hành cho phù hợp với từng khách hàng
Bước 2: Đo vẽ đường mí mới và tính toán lượng mỡ và da thừa cần loại bỏ.
Bước 3: Sát trùng và gây tê vùng mí mắt
Bước 4: Bác sĩ tiến hành rạch theo đường mí đã đo vẽ từ trước rồi loại bỏ da và mỡ thừa vùng mí mắt.
Lấy mỡ mí mắt
Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt
Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ theo đường nếp mí mới nhằm giấu đi dấu vết thẩm mỹ để khách hàng không phải lo lắng [url=http://catmimat.net/tu-van/lay-mo-mi-mat-co-de-lai-seo-khong]lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không[/url], băng ép để chống phù nề
Bước 6: Khách hàng sẽ được dặn dò kỹ lưỡng về quy trình chăm sóc hậu phẫu.
Thông thường, sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ gặp phải tình trạng sưng, bầm tím mí mắt. Tình trạng này kéo dài tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Trung bình thời gian hồi phục là khoảng hai tuần. Sau khoảng 1 tháng sẽ thấy được kết quả của phẫu thuật bóc mỡ mắt.
Giờ bạn đã hiểu được mỡ mí mắt được lấy như thế nào. Chắc hẳn sẽ có người thắc mắc vậy, nếu phải đụng đến dao kéo thì có đau đớn gì không?
[b]Vậy, lấy mỡ mí mắt có đau không?[/b]
Trước khi tiến hành lấy mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và thoải mái. Do đó, trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ cấp đơn thuốc hỗ trợ giảm sưng và giảm đau nên cũng không cần lo lắng sau khi [url=http://catmimat.net/tin-tuc/giai-dap-thac-mac-cat-mo-mi-mat-co-dau-khong]lấy mỡ mí mắt có đau không[/url].
Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện lấy mỡ mí mắt  mà không cần lăn tăn gì nữa rồi nhé!