“Lạc trôi” với mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

“Lạc trôi” với mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển

tuyettuyet
Trong kiến trúc dân dụng, thiet ke nhà 2 tang là kiểu nhà rất được ưa chuộng. Không chỉ đáp ứng thẩm mỹ chung của đô thị, nhà 2 tầng còn chứng tỏ giá trị về công năng sử dụng và sự linh hoạt tiện lợi trong không gian.

nha 2 tang
 
Đây lầ mẫu nhà phố 2 tầng mái thái tiêu biểu cho kiến trúc tân cổ điển với hệ thống mái ngói xếp lớp điển hình. Cấu tạo ngôi nhà công vuông vức và nề nếp mà giữa các không gian và mặt bằng có sự lồi ra lõm vào để tạo hình nhà thêm đa dạng và độc đáo hơn.

Hướng đến một thiết kế xây dựng nhà ở bền vững cho cuộc sống lâu dài ngôi nhà có hệ thống cửa kính, khung gỗ chắc chắn. Kiến trúc sư đã sử dụng vật liệu trang trí ốp tường tạo nên bề mặt trơn nhám cho công trình. Nhờ đó dù qua mọi điều kiện thời tiết thì vẻ ngoài và nội thất của ngôi nhà cũng không bị ảnh hưởng.

Giữa thiên nhiên xanh mát, trong lành gam màu be chủ đạo giúp ngôi nhà hòa quyện và trở thành một phần của cảnh quan chung quanh. Kiến trúc tân cổ điển nhờ sự pha trộn của kiến trúc hiện đại mà có được dang vẻ vừa mềm mại, duyên dáng lại vừa dứt khoát, mạnh mẽ trong đường nét thiết kế.

Công trình có gian gara khá tách biệt với các khu vực sinh hoạt chính giúp cho không gian nhà không bị dồn ém mà dàn trải hướng đến một thiết kế nhà thông thoáng, cở mở trong không gian nhưng vẫn duy trì được sự ấm cúng cần có của một tổ ấm.