Khuyến mãi có hạn cho máy lạnh tủ đứng LG hàng mới, bảo hành chính hãng

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Khuyến mãi có hạn cho máy lạnh tủ đứng LG hàng mới, bảo hành chính hãng

NgocHLV
Chức năng thông minh và hữu dụng nhất của dòng máy lạnh tủ đứng LG đó là Chức năng khóa trẻ em. Chức năng này ngăn chặn trẻ em hoặc những đối tượng khác có thể tác động vào những nút điều khiển trên thiết bị điều khiển. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể điều khiển được bằng thiết bị điều khiển từ xa không dây. Phù hợp cho nhà có con nhỏ.

Điều lo lắng của nhiều gia đình khi sử dụng Máy lạnh tủ đứng là áp lực tài chính, khi chạy điều hòa liên tục với giá điện hiện nay, chi phí cho sinh hoạt gia đình sẽ tăng cao. Đặc biệt là những ngày hè nắng nóng. Chọn cho mình một chiếc máy lạnh tiết kiệm điện có thể giải quyết bài toán khó ngay từ ban đầu.

Máy lạnh tủ đứng LG được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy Thái Lan cho tất cả các model nên chất lượng cao.

Sản phẩm máy lạnh tủ đứng LG được sử dụng môi chất làm lạnh mới Gas R410a thay vì Gas R22 cũ, môi chất này giúp làm lạnh nhanh chóng, không gây những tác đồng tiêu cực cho môi trường.

Bảng giá MỚI nhất cho 2019 dòng máy lạnh tủ đứng LG chính gốc

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/


Điểm đặt biệt của dòng máy lạnh tủ đứng LG này không mà không phải dòng nào cũng có được :

Hệ thống lọc khí Plasma của LG – máy lạnh tủ đứng LG có công hiệu loại bỏ những mùi khó chịu như mùi thuốc lá, điều này đã được chứng nhận trong các thử nghiệm về mùi được thực hiện tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Cộng với chức năng làm lạnh nhanh của máy lạnh tủ đứng LG . Khi hoạt động ở chế độ làm lạnh nhanh, máy sẽ hoạt động ở điều kiện tốc độ gió cao nhất và nhiệt độ thấp nhất (18 độ C) để làm cho nhiệt độ phòng nhanh chóng giảm xuống.

Đến Hải Long Vân để có giá TỐT nhất khi mua máy lạnh tủ đứng LG chính hãng :

>>>>>>> https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/

Với những tính năng nổi trội và mức giá hợp lý nhất thị trường của dòng sản phẩm  máy lạnh tủ đứng LG ngại gì không gọi ngay cho chúng tôi để có mức giá mong đợi. Ưu đãi mức giá TỐT nhất cho toàn quốc.

GIÁ TỐT KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG, GIÁ BAO TỐT KHI MUA DÒNG MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG - MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG LG VÀ CÁC DÒNG MÁY LẠNH KHÁC TẠI HẢI LONG VÂNMÁY LẠNH HẢI LONG VÂN

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

Phòng KD: 028.6250 4576 - 028 6250 2616 - 028 6686 3809 - 028.6680 5478

HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng

Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com

Website: www.maylanhhailongvan.vn - www.maylanhhailongvan.com