Hướng dẫn cách đầu tư Bitcoin kiếm 1000USD mỗi tháng

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Hướng dẫn cách đầu tư Bitcoin kiếm 1000USD mỗi tháng

whoissafe
Câu chuyện tạo thu nhập thụ động từ bitcoin đang là chủ đề tìm kiếm nhiều hiện nay. Vì thế, tôi sẽ chia sẻ 2 cách đầu tư bitcoin đã giúp tôi đạt được thu nhập 1000 USD mỗi tháng. Bài viết này hướng dẫn cách đầu tư bitcoin như thế nào, cách đầu tư bitcoin vào thời điểm nào? tham gia diễn đàn bitcoin nào? mà tôi đã làm để hiện thực hóa thu nhập ở trên.

Bitcoin liên tục tạo ra những bước tiến trong lịch sử phát triển của tiền điện tử. Sự chấp thuận sử dụng đồng bitcoin ở nhiều nước trên thế giới là nguyên nhân lớn đưa đến giá thị trường của bitcoin vượt xa con số mà các nhà đầu tư bitcoin mong đợi.

Thị giá bitcoin cập nhật ngày 16/03/2017: 1BTC = 1,254.79 USD theo fanpage giá bitcoin hôm nay

Cách đầu tư bitcoin như thế nào để tạo ra thu nhập 1000 usd cho bạn mỗi tháng.

Số vốn cần thiết để bắt đầu đầu tư bitcoin như thế nào thì hợp lý ?

Số vốn tôi bỏ ra lúc đầu chính xác là chỉ đủ tiền mua 1 bitcoin lúc thị giá đang hơn 350 USD một tí. Chăm chỉ áp dụng “mua thấp bán cao” nhưng phải mất hơn 6 tháng sau tôi mới có tiền vốn đủ để mua 4 bitcoin.

Nhận ra bitcoin sẽ còn tăng giá và sẽ giúp tôi kiếm thêm thu nhập, tôi đã mạnh dạn vay tiền của người nhà để có thêm tiền đầu tư.

2 cách đầu tư bitcoin mà tôi đã áp dụng

“Mua thấp bán cao”

Cách làm này thực sự mang lại cho tôi nhiều thu nhập nhất hiện nay. Nhất là thời điểm từ tháng 9/2016 đến nay.

Nhờ vào việc theo dõi thông tin hằng ngay trên các trang tin tức về bitcoin, tôi hầu như có thể đoán đươc sự lên xuống của giá bitcoin. Tôi dùng toàn bộ tiền tôi có được mua bitcoin vào và chờ giá tăng lên rồi bán ra.

Tôi đã tham gia vào nhiều nhóm liên quan đến bitcoin trên các trang mạng xã hội để tìm kiếm người mua và bán bitcoin, kiếm lời từ chênh lệch giá.

[​IMG]

Hình 1: cách đầu tư bitcoin đơn giản nhất là kinh doanh chênh lệch giá (hình minh họa)​

Ngoài ra, giá cả mua vào, bán ra của các sàn giao dịch cũng khác nhau. Tôi đã áp dụng cách mua bitcoin tại những sàn có giá bán ra thấp hơn so với sàn khác và bán tại những sàn có giá mua vào cao hơn những sàn khác.

Với cách này có những giao dịch tôi thu nhập 5-7 triệu/1 bitcoin, có khi cả hơn chục triệu đồng (có một số bitcoin tôi trữ đến khi giá chênh lệch đến vài trăm USD so với lúc mua vào rồi mới bán ra). Thu nhập của tôi tăng lên nhanh chóng nhờ vào số lượng giao dịch tăng lên. Thu nhập trong 1 tháng của tôi đã vượt qua con số 1000 USD.

Hầu hết số lượng bitcoin tôi không tích lũy, chỉ mua vào bán ra nên chỉ cần tín hiệu thị trường vẫn đang đi lên thì tôi vẫn áp dụng cách trên để kiếm tiền từ vài trăm nghìn đến vài triệu cho mỗi giao dịch.

Ưu điểm của cách làm này là không làm tôi bị chôn vốn, tôi cũng không cần bận tâm giá bitcoin hôm nay bao nhiêu. Bởi với việc mua vào và sau đó bán ra là tôi đã thu hồi số tiền tôi đã mua bitcoin, cộng thêm một khoản lời.

Cách đầu tư bitcoin vào các quỹ mở

Khi thu nhập đã khá, tôi tìm kiếm những quỹ mở đầu tư bitcoin. Những quỹ này vào thời điểm đó chủ yếu tại các thị trường châu Âu. Tôi tìm hiểu thông tin về các quỹ này tại một số trang chuyên cung cấp thông tin hướng dẫn cách đầu tư bitcoin online.

Tất nhiên tôi cũng chưa có kinh nghiệm nhiều về mảng này. Ban đầu tôi chỉ làm theo cảm tính. Tôi đã đọc được một bài chia sẻ thú vị ở ở một diễn đàn đầu tư bitcoin nào đó hướng dẫn cách đầu tư bitcoin như thế nào hiệu quả. Bài viết này đã gợi ý cho tôi cách chọn được một vài quỹ tốt. Hiện tại tôi vẫn đang có thu nhập thụ động từ một vài quỹ đầu tư.

[​IMG]

Hình 2: Tạo thu nhập thụ động bằng cách đầu tư bitcoin vào các quỹ mở.​

Những kinh nghiệm tôi đúc kết được và hướng dẫn cách đầu tư bitcoin hiệu quả.

Tham gia đầu tư bitcoin từ khi thị trường còn chưa sôi động.
Luôn theo dõi thị giá bitcoin. Tốt nhất nên có một nguồn cung cấp tin cập nhật giá hằng ngày đáng tin dành cho bạn. Hiện tại tôi đang cập nhật thông tin về giá bitcoin mỗi ngày trên fanpage giá bitcoin hôm nay.
Luôn theo dõi tin tức bitcoin để đưa ra dự đoán về sự tăng giảm giá bitcoin. Tôi cảm thấy điều này không khác gì bạn đang kinh doanh chứng khoán.
Cập nhật những hướng dẫn cách đầu tư bitcoin như thế nào để đạt hiệu quả và thành công từ những diễn đàn bitcoin. Các diễn đàn bitcoin luôn là nơi tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm đã được đúc kết từ những thành viên khác. Có thể nói những kinh nghiệm trong “mua thấp, bán cao” chủ yếu tôi có được từ việc tham gia các diễn đàn bitcoin.
Lời kết

Những cách đầu tư bitcoin nói trên là những kinh nghiệm thực tế tôi có được. Có thể còn những cách đầu tư bitcoin khác nữa cũng mang đến thu nhập cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho các bạn có thêm những lựa chọn đầu tư trong năm 2017. Liệu bạn đã sẵn sàng kiếm 1000 USD mỗi tháng cho mình chưa?