Dự án triệu đô " Happy Life Projiect" là gì ? và có khả thi ?

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Dự án triệu đô " Happy Life Projiect" là gì ? và có khả thi ?

sangnguyen.cuchi
 Một cơ hội tuyệt vời nhất: " Giàu có cả về Của cải , Thời gian & Sức khoẻ = Hạnh phúc "
            Đó là tham gia vào dự án Happy Life Project của một Công Ty đến từ Mỹ mới được cấp phép hoạt động tại Việt Nam vào tháng 12/2012.
            Dự án này phù hợp với tất cả mọi người trên 18 tuổi, không phân biệt đẳng cấp, những lợi ích mà dự án mang đến là:
                1/- Có cơ hội hiểu biết về giải pháp tốt nhất phục vụ cho việc chăm sóc sức khoẻ chủ động cũng như sắc đẹp của bản thân và những người thân thương yêu của mình. Các A/C chỉ chi trả một chi phí hợp lý nhất một cách tự nguyên khi đã là thành viên chính thức của dự án.
                2/- A/C có thể đăng ký là người tiêu dùng thông minh hoặc là thành viên phát triển dự án mà không cần nhiều vốn, kiến thức, kinh nghiệm và tất nhiên sẽ không có rủi ro. Những điều đó sẽ được cung cấp bởi một C.Ty dược phẩm có lịch sử lâu đời (110 năm) tại Mỹ và một Công Ty chuyên về đào tạo huấn luyện theo tư tưởng của Robert Kiyosaky (Tác giả của cuốn sách "Dạy con làm giàu"). Dự án này sẽ mang đến cho A/C một cuộc sống mà ở đó sẽ có được 3 chiếc chìa khóa vàng đến cùng một thời điểm sau từ 3 đến 5 năm, như sau:
                          * 100% Tự do về tài chính (Có nghĩa là chúng ta không đi làm nhưng tiền vẫn chảy vào tài khoản với số lượng mỗi ngày mỗi tăng lên do chúng ta đã xây đựng được hệ thống maketing trước đó từ 3 -5 năm).
                               * 100% Tự do về thời gian (Có nghĩa là ngày nào cũng là ngày chủ nhật)
                               * 100% Sức khỏe hoàn hảo ( Do chúng ta đã được tư vấn sử dụng sản phẩm tốt nhất để phòng ngừa bệnh tật một cách chủ động và hiệu quả ).

                  Có được điều này cũng đồng nghĩa với việc Bạn đã sở hữu 100% giá trị Hạnh Phúc cho chính bạn và gia đình bạn.

                  Cụ thể, nếu A/C và các bạn cùng hành động với chúng tôi - là các thành viên đi trước thì A/C sẽ có được những điều như sau:
                                    + Cùng làm việc trong một môi trường làm việc cởi mở, tự do, thoả thích chia sẻ, sẳn sàng hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau, ...mỗi ngày trôi qua là một ngày làm việc vui tươi, tràn đầy năng lượng và tràn ngập Hạnh Phúc.
                                    + Cùng chia sẻ và được chia sẻ phương pháp chăm sóc sức khoẻ bản thân cũng như những người thân thương yêu của mình và cộng động mọi người dân Việt Nam.
                                    + Với sự làm việc nghiêm túc của mình cùng công thức " Tôi thà dùng 1% sự nổ lực của 100 người để thành công chứ tôi không dùng 100% sự nổ lực của một người " - Paul Getty nói. Điều này đúng cho tôi, cũng đúng cho các A/C và các bạn, đây là một qui trình sao chép công thức kinh doanh thành công của Ngài Chavich Kim, (Franchise Owner).
                                    + Cùng chúng tôi làm theo hệ thống Unipower với : "Sự nổ lực 25% năng lượng của bản thân A/C/B + 75% sức mạnh của 3 nhân tố còn lại (Tập đoàn Unicity + Hệ thống  Unipower + Đội nhóm) " thì chúng tôi cam kết rằng A/C hoặc các bạn sẽ có kết quả như sau:
                                   - Từ 3-6 tháng              -> Có thu nhập 4.000  usd / mỗi tháng.
                                            - Từ 2-3 năm                -> Có thu nhập 40.000 usd / mỗi tháng.
                                            - Từ 3-5 năm                -> Nghỉ hưu và có thu nhập thụ động từ 40.000
usd / mỗi tháng trở lên. (Không làm tiền vẫn chảy vào tài khoản - gọi là thu nhập thụ động)
                                    + Đây là một dự án mang tính nhân văn cao cả, cơ hội để làm thay đổi cuộc đời của A/C. Gia nhập, tiếp tục chia sẻ "Giải pháp chăm sóc sức khỏe cá nhân" để giúp đỡ người khác, tạo ra Hạnh Phúc cho chính A/C và người thân của A/C. Cơ chế hoạt động của Dự án HLP đã tuân theo đúng qui luật của Tự Nhiên, đó là: CHO sẽ được NHẬN
                                         
                Chúc mừng A/C đã biết những thông tin hữu ích này, chúng tôi rất vui và khuyến khích A/C thực hiện những bước đi đầu tiên để tìm hiểu thêm về dự án. A/C sẽ đặt ra một số câu hỏi:
                1- Điều kiện để tôi có thể tham gia?
                2- Tôi sẽ bắt đầu như thế nào?
                A/C hoặc Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin trên Internet, tuy nhiên một điều mà tôi muốn chia sẻ là hãy đến, gặp và tìm hiểu với sự tập trung cao độ của cả năm giác quan của chính mình để hiểu rõ một cách cụ thể hơn về dự án. Tôi trả lời rằng:
                1- Không phân biệt A/C xuất phát điểm như thế nào, hiện tại ra sao ???
                    + Chỉ cần A/C có khát vọng làm giàu cho chính mình, gia đình mình và biết quan tâm đến sức khỏe của những người thân thương yêu của mình.
                    + Chỉ cần A/C muốn chia sẻ cơ hội này cho những người mà A/C muốn giúp đỡ họ.
                2- A/C bắt đầu với một buổi tìm hiểu về dự án (OPP) > Đăng ký B.A > Học về sản phẩm chuyên sâu + và bài học "8 bước thành công", tại văn phòng của Công Ty Unicity VN.

                A/C hãy bắt đầu dự án Happy Life của A/C với sự hỗ trợ không giới hạn từ đội nhóm chúng tôi, với quyết tâm thay đổi cuộc sống hiện tại của gia đình A/C trở nên ngày càng tốt đẹp hơn thì hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi. ĐT: 0986 633 057, email: sangnguyen.cuchi@gmail.com