Chia sẻ làm má lúm đồng tiền như thế nào?

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Chia sẻ làm má lúm đồng tiền như thế nào?

iniukhunglong
Nhiều người muốn sở hữu đôi má lúm để có được nhan sắc trẻ trung, đáng yêu. Tuy nhiên, [url=http://taomalumdongtien.net/can-canh-tao-ma-lum-dong-tien-khong-phau-thuat/]làm má lúm đồng tiền như thế nào[/url] cho đơn giản lại là điều nhiều bạn gái thắc mắc.
Má lúm đồng tiền mang lại nét duyên trên gương mặt. Bên cạnh đó, theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền có sự liên quan đến tích cách và “điềm báo” tương lai của người sở hữu. Theo đó, con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và dễ gần. Họ được rất nhiều đàn ông theo đuổi. Nhìn chung những người sở hữu má lúm đồng tiền có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Vì thế, làm má lúm đồng tiền như thế nào nhanh gọn, hiệu quả nhận được sự quan tâm lớn của rất nhiều bạn gái. Bài viết chia sẻ những mẹo tạo má lúm đồng tiền đơn giản cho các chị em thực hiện nhé.
1. Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng bài tập cho cơ má
Giống như tập  thể hình sẽ khiến cho cơ thể săn chắc, tạo nên những đường cong như mong muốn, những bài tập cho cơ má cũng có tác dụng như vậy. Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà này rất đơn giản. Bạn sử dụng hai chiếc que nhỏ, tìm 2 điểm thích hợp mà bạn thấy chiếc má lúm sẽ cân xứng nhất, ấn chặt hai que tạo hố lõm ở má sau đó nói cười liên tục trong khoảng 5-10 phút.
làm má lúm đồng tiền như thế nào
Thực hiện đều đặn cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà này hằng ngày, biết đâu chiếc má lúm sẽ xuất hiện trên gương mặt của bạn. Đây cũng là cách xả stress rất hữu dụng nên các bạn hãy thường xuyên áp dụng nhé.
2. Cách làm má lúm đồng tiền tại nhà với mẹo trang điểm
>>> Xem thêm: [url=http://phauthuatthammyhanquoc.info/tao-ma-lum-dong-tien-dang-yeu-de/]Tạo má lúm đồng tiền đáng yêu thật dễ[/url]
Với các cô gái, chỉ bằng một vài thao tác nhỏ và những dụng cụ trang điểm đơn giản là bạn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền giả mà như thật. Cách này cũng giống như tạo khối cho gương mặt giúp tạo cảm giác thon gọn, ta sẽ tạo một đường nhỏ ở hai bên má khiến khi nhìn vào có cảm giác giống má lúm đồng tiền.
Làm má lúm đồng tiền như thế nào
Cách tạo má lúm đồng tiền giả bằng trang điểm được thực hiện như sau:
Bước 1: Đứng trước gương và lựa chọn vị trí cân đối để tạo lúm đồng tiền.
Bước 2: Sử dụng bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.
Bước 3: Sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.
3. Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền
Khác với những mẹo làm má lúm tạm thời hoặc yêu cầu thời gian thực hiện dài, [url=http://taomalumdongtien.net/tao-ma-ma-lum-dong-tien-khong-phau-thuat/]phẫu thuật lúm đồng tiền[/url] là phương pháp mang lại kết quả nhanh chóng, kéo dài vĩnh viễn. Bên cạnh đó, tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, an toàn và không cần phẫu thuật. Bác sĩ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Ngay sau khi hoàn thành các bước tạo má lúm, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Vậy bạn đã có thể tự mình đưa ra câu trả lời cho thắc mắc làm má lúm đồng tiền như thế nào rồi chứ? Chúc các bạn thành công và xinh đẹp!