3 mẫu bếp từ Lorca nhập khẩu Tây Ban Nha bán chạy nhất 2018

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

3 mẫu bếp từ Lorca nhập khẩu Tây Ban Nha bán chạy nhất 2018

Sandy
Bep tu Lorca luôn nằm trong danh sách những thương hiệu bếp từ uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm bếp Lorca chính đã, đang và sẽ đến cho người dùng Việt trải nghiệm sử dụng hiện đại và nhiều tiện ích.

Tuy rằng dòng sản phẩm bếp từ Lorca vào thị trường sau các hãng nổi tiếng như Bosch, Fagor, Teka ... nhưng để nói về độ bền chất lượng của bếp thì các bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng trong quá trình sử dụng.

Bếp từ Lorca LCI 808

Bếp từ Lorca LCI-808 sử dụng bảng điều khiển cảm ứng dạng trượt slider, 9 mức công suất + Booster riêng biệt cho từng vùng nấu, khi cần tăng giảm công suất hay hẹn thời gian, khóa trẻ em bạn chỉ cần nhấn chọn phím ngay trên mặt bếp. Với thiết kế riêng biệt cho từng vùng nấu bạn có thể cài đặt các chức năng nấu cho cả hai bếp cùng lúc.

Tham khảo: http://bephailinh.vn/bep-tu-lorca/lci-886.html

Bếp từ Lorca LCI 800

Bề mặt bếp từ Lorca LCI 800 được thiết kế bằng kính Schott Ceran - một loại kính chuyên dụng dùng cho bếp từ có xuất xứ từ Đức . Loại gốm kính đặc biệt này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, tản nhiệt nhanh, có khả năng chịu được sốc nhiệt từ 800 độ C-> 1000 độ C, chống trầy xước cao. Mặt kính vát cạnh giúp tạo nên vẻ đẹp độc đáo, thanh thoát cho bếp giúp mang lại một không gian bếp sang trọng hiện đại.

Xem thêm: http://bephailinh.vn/bep-tu-lorca/lci-899.html

Bếp từ Lorca LCI 829

Bếp từ Lorca LCI-829 nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha về Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như những tính năng mà bếp có được. Chắc chắn bếp Lorca này sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: http://bephailinh.vn/bep-tu-lorca/lci-809.html

Bếp từ là loại bếp hiện đại được sử dụng rộng rãi trong các gia đình hiện nay, bếp được ra đời bằng phát minh của người Mỹ bếp sử dụng dòng điện là chủ yếu để làm chín nguyên liệu thức ăn một cách nhanh chóng, giúp người nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Cách sử dụng bếp Lorca vô cùng đơn giản, tiết kiệm được thời gian và còn rất an toàn nhanh chóng.

Đai ly bep tu Lorca tự hào là nhà phân phối số 1 các sản phẩm bếp từ Lorca cũng như thiết bị nhà bếp Lorca. Đến với đại lý bếp từ Lorca để mua được những sản phẩm bếp Lorca chính hãng với giá phải chăng nhất.