10 cách 'Gặp Gỡ Thân mật'

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

10 cách 'Gặp Gỡ Thân mật'

nhnngoc.td
Tôi muốn tiêu đề cột này "10 cách Startups có Giống như Sex," nhưng săn chắc nó xuống một chút để phù hợp cho nền tảng doanh nhân.

Tôi thiết kế hóa đơn đã có khối nhà văn cả tuần dài vì mỗi lần tôi viết, tôi muốn viết những mảnh tốt nhất của nội dung Internet đã từng nhìn thấy. Di chuyển trên tin tức và mèo hoàn thành kỳ công tuyệt vời Kardashian. Mục tiêu đó đặt rất nhiều áp lực về kỹ năng viết tiểu học của tôi mặc dù, và thường kết quả trong tôi nhảy trước mặt nghe máy tính của tôi để "điện học" âm nhạc trong khi nhìn chằm chằm vào một màn hình trống. Vì vậy, tôi quyết định chỉ có một số vui vẻ cho cột ngày nay.

Tôi thiết kế hóa đơn sẽ viết về chiến lược khởi động mồi lửa, cho đến khi tôi nhận ra, sau khi nghiên cứu sâu hơn, nó là một huyền thoại, và người anh hùng thực sự là Bumble (Tôi sẽ lưu lại đó cho một mảnh khác). May mắn thay, cho khát vọng bài viết của tôi, các nghiên cứu đã đưa tôi đến đây mảnh startup-giới tính, mà có thể là điều tuyệt vời nhất từng được tạo ra trong 2010s.

Liên quan: Tình trạng thị trường chứng khoán sẽ không mua một doanh nhân Tình yêu

Tôi thiết kế giấy chứng đã kết hôn được 30 ngày nay, và nó hoàn toàn tuyệt vời. Tôi có người vợ vĩ đại nhất trên hành tinh. Cô ấy sẽ crack lên khi cô ấy đọc này bởi vì đây là hai của tôi yêu thích chủ đề: khởi động và quan hệ tình dục.

Chúng tôi thiet ke ao thun không thể nghiêm túc tất cả các thời gian. Đó chỉ là nhàm chán. Vì vậy, chúng ta hãy có một số vui vẻ, thì chúng tôi? Dưới đây là 10 cách khởi là như cuộc gặp gỡ thân mật. Tâm trí bạn, tôi đã phải làm thon điểm của tôi xuống một chút, vì vậy tôi hy vọng tất cả các bạn thêm một số bổ sung thông minh trong các ý kiến ​​dưới đây, hoặc tweet tôi trực tiếp.

1. Bất cứ ai cũng có thể làm điều đó.
Tôi có can ho quan 7 nghĩa là nghĩa đen. Chắc chắn, có rất nhiều lý do như "không ai muốn làm điều đó với tôi" hay "Tôi không thể tìm thấy một đối tác", nhưng bạn luôn có thể đi vào nó một mình (có, chúng ta đang nói về phần khởi động ở đây mọi người).

2. Nó tốt hơn với một đối tác.
Có một đối tác can ho sai gon là cách tốt hơn. Chỉ cần hỏi Larry Page và Sergey Brin, Steve Jobs và Steve Wozniak (có thể không phải là ví dụ tốt nhất) và Ev Williams và Biz Stone.

3. Bạn càng thực hành, thì tốt hơn bạn nhận được.
Điều này đi cho bất cứ điều gì trong cuộc sống, nhưng chắc chắn cho phần khởi động, và các công cụ khác quá (nháy mắt). Tôi luôn luôn can ho cao cap quan 2 thử nghiệm những ý tưởng khởi động. Tôi đã đọc và kiểm tra các chiến lược mới để giúp phát triển và xây dựng các phần khởi động của tôi. Kinh nghiệm của tôi vẫn tiếp tục tăng, và với mỗi bước đi tôi nhận được tốt hơn.

4. Sáng tạo có thể giành chiến thắng bạn một sau đây.
Bạn là một can ho quan 4 trong gần 8 tỷ người trên hành tinh này. Bạn phải tìm ra cách để nổi bật. Là độc đáo và sáng tạo là một cách để thực hiện điều đó cho bạn "khởi động".

5. Mọi người đang làm việc đó.
Startups, đó là.

Liên quan: 4 TED Talks About Love, Sex and Desire

6. Có một người bạn xấu hoàn toàn sucks.
Chúng tôi đã có tất cả được. Anh ta hoặc cô ấy không biết phải làm gì, gây ra vấn đề không cần thiết và chỉ là không làm việc ra. Nhưng đừng lo lắng, "đó là tôi, không phải bạn ..."

7. Một khi không bao giờ là đủ.
Bắt đầu từ một can ho quan 2 công ty có thể là một trong những điều bổ ích nhất mà bạn từng làm, và một khi bạn làm điều đó, bạn sẽ không bao giờ muốn dừng lại. Cũng vậy với, uh, "cuộc gặp gỡ thân mật." Trong thực tế, bạn có biết rằng nghiên cứu đã chỉ ra rằng những viên thuốc màu xanh đã tăng tuổi thọ trung bình? Nếu đó không phải là bằng chứng tôi không biết là gì.

8. Cả hai có thể giúp bạn kiếm tiền.
Chờ, giữ lên. Đó là một ranh giới tôi sẽ không qua.

9. Đôi khi, nó sẽ phức tạp.
"Girls, bạn thực hiện thiết kế đồng phục những lời bào chữa điên rồ nhất để ở lại, bạn bè của bạn sẽ cố gắng và giúp bạn có được ra khỏi nó ..." Tại sao bạn không chỉ cần đi? Nghiêm túc Jill chỉ cần đi, Jill? Anh ấy là một jerk off. Chỉ cần lấy của bạn * * t và đi. ' Bạn đang như 'Tôi không thể chỉ đi Kim, nó không đơn giản như đĩa CD của tôi đang ở trong xe của mình. Tôi không thể chỉ đi bộ từ 40 hoặc 50 đĩa CD. Nó sẽ mất hai hoặc ba năm nữa lạm dụng cho đến khi tôi có thể để lại với đĩa CD của tôi '. "- Dane Cook

Điều này xảy ra với cả hai "cuộc gặp gỡ thân mật" và khởi động.

10. Không có vấn đề gì, bạn sẽ có một thời gian tốt.
Ngay cả với các đối tác xấu, thiếu kinh nghiệm và thậm chí làm điều đó một mình, "khởi động" của bạn (có được tâm trí của bạn ra khỏi người gutter) là tấn vui vẻ. Những thăng trầm, đêm không ngủ, những chiến thắng lớn và tất cả mọi thứ ở giữa sẽ được những kỷ niệm bạn giữ cho phần còn lại của cuộc sống của bạn.

Trong ngắn hạn, hồ sơ bùi nhùi bạn nên đứng ngoài, khởi động của bạn có thể sẽ được phức tạp tại một số điểm và không có vấn đề gì chúng ta đang nói về việc ở đây, bạn sẽ có một thời gian tốt. Bây giờ, tôi xin lỗi, tôi cần để có được trở lại để nhảy múa ở phía trước màn hình máy tính của tôi.